Maternity Panties or Low Waist Panties?

Mga momsh first time mom here, meron po ba ditong kagaya ko na low waist panties ang gamit kasi naiinitan kpag Maternity Panties na High Waist ang suot? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

11 Replies

Maternity/Full Panty gamit q before kc CS aq pra hindi matamaan ang tahi q pero ngaun tuyo naman na yung tahi q normal panty na 😊 Try nyu po SO-EN full panty malambot kc tela nun breathable hndi mainit.

Ako rin po low waist maternity panties ang gamit ko. Makati kasi sa tyan and mainit kapag yung high waist. Mas comfortable ako sa low waist panties mas feeling ko di naiipit tyan ko.

I never wore maternity panties. Low waist lang kasi yun ang comfortable for me. Ok lang naman kahit ano, basta breathable.

Sakin kasya pa yung mga undies ko ngaung 5 months preggy nako😅 boxer type kasi ang akin.

sken mas Ok ang low waist Undie. ahaha makati kse sa tummy kapag hanggand tyan ang cover.

kung saan po kayo comfortable. di din ako nagmaternity undies noong buntis ako.

Ako po both ko ginagamit. Minsan maternity panty, minsan low waist panty. 🙂

Maternity panties pa din gamit ko until now 1 year old na baby ko

I preferred low waist panty kc di ako mka hinga pag mataas. hehe

3y ago

I feel you Momsh! Hahaha binilhan ako ng mother ko ng maternity panties pero diko ginagamit. Ang init na kasi ng panahon tapos ang taas pa ng panty mo.😹

low waist panties basta ung maluwag haha