Cs

Hi mga momsh feb 3 ko po nilabas si baby. Cesarean section po.. Ano po bang mabilis na nakakagaling sa tahii...

9 Replies

Ako po 2 times na po na CS pero sa second ko po mabilis ako nakarecover dahil na rin po sa iniinom kong vitamins po.

Linisan nyo po araw2.lagyan ng betadine den bactroban ointment sobrang bilis po ng healing.

Kain ng food rich in Vitamin C. Then huwag super active mommy. Ask din your OB about it

Betadine lng mommy Yan Ang sabe lng sakin Ng ob ko.kc CS din aq

wag nyo po agad babasain linis lng ng betadine.

Maganda din po uminom kayo nito any variant po

Langgas po ng dahon ng bayabas momsh

Wag muna kumain ng malalansa

langgas dahon bayabas