fundal placenta

Hello mga momsh! Can you enlighten me about Fundal Placenta, please? Accrdg to my research, hindi naman high risk pag fundal placenta, sabi sakin sa check up ko, pag fundal daw madugo ang placenta pero di naman daw delikado. Niresetahan lang ako ng iron vitamins. May iba pa po ba akong dapat malaman about fundal placenta? Thanks inadvance sa ideas.

1 Reply

di naman po delikado mommy .. yun nga lang po may mga sintomas na bleeding, back pain at abdominal pain.

4y ago

same po tayo.