Flo app effective po ba to track yung low chance if getting pregnant?

Mga momsh, effective ba sundan ang flo pag kahit walang iniinom na contraceptives? Pashare naman po ng experience nyo. Medyo natakot ako sa last hanap namin ni lip hihi

Flo app effective po ba to track yung low chance if getting pregnant?
31 Replies

for me accurate po yung flo. kc nag try kme na mag DO dun sa fertile window na base sa flo kahit na may PCOS ako, at ayun nagbuntis na rin. 1mon na baby ko .hehe

accurate yan mommy yan din gamit ko before ako magbuntis as long as tama yung iinput mong dates ng period mo. yan din ginamit ko nung plano na namin mag anak ni hubby

ito po gamit ko (My Calendar) for 8 yrs..No contraceptives🤗..Tas nung nagplano na kmi magka baby ult..Timing sa fertile days/ovulation .kaya Boom Buntit😁

wag ka pakasigurado sis dyan ako nabuntis.. niloloko pa nga ako ng asawa ko sabi sakin "low chance pa more" 😂

Sakin since irreg ako.. Inferness my times naman tumatama sya.. Sinabayan ko nalang din ng ovulation strips para sure.

Hi hindi po. Sinwerte kami lagi in a few months tapos magiging inaccurate yung app then ayun buntis po ako.

Yup accurate kung tama pag indicate mo ng period dates. Yan din gamit ko bago ako mabuntis.

pag LOW chance, meron pa rin chance mabuntis, maliit nga lang, pero pwede pa rin mabuntis.

Yes accurate po yan po ginagamit basta tama po yung log ng menstruation cycle mo..

Yes. Yan po ang app na ginamit ko before. Turning 7 months preggy na ko ngayon.