5 days old.Pa help po

Mga momsh dyan. Genon ba talaga ang baby panay tulog? Grabe matulog ni baby ko.. Gnigising nyo ba para dumede? Help naman po. Ftm , diko alam if sstorbohin ko ba sleep nya or wait ko nalang umiyak at dumede. Hope may makapansin.

2 Replies

Yes po. Lalo na pag newborn, matulog po talaga sila. Wag mo na po gisingin mommy, kusa naman po yan gigising para dumede.

Normal po yan mommy na puro tulog sila. Gigisingin mo lang after 3 hours para dumede. Nagpapalaki po kasi sila :)