Brown discharge ?

Mga momsh , may discharge na po ako , mabrown brown .. Pero mild lang ung sakit ng puson at balakang ko sumasabay sa paninigas ng tiyan ko .. Ano po sa tingin niyo ? Edd ko po sa 17 .. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Para sa mga Kabuwanan 🍿 BROWNISH DISCHARGE + NO PAINFUL CONTRACTIONS ➡️ ➡️➡️ Tulog muna PINKISH DISCHARGE + NO PAINFUL CONTRACTIONS ➡️➡️➡️ Tulog muna REDDISH DISCHARGE + NO PAINFUL CONTRACTIONS ➡️➡️➡️ Tulog muna MUCOID/JELLY LIKE DISCHARGE + NO PAINFUL CONTRACTIONS ➡️➡️➡️ Tulog muna. PROFUSE VAGINAL BLEEDING, almost soaking a regular pad with or without painful contraction ➡️➡️ GO na. IF with PAINFUL CONTRACTION, take note of the start of each contraction para alam nyo Interval. IRREGULAR INTERVAL ➡️➡️ take a warm bath and TRY to sleep. REGULAR INTERVAL ➡️➡️take a warm bath and continue monitoring. Shortening interval less than 5 minutes GO na if malapit lang ospital or lying in nyo. TOLERABLE PAIN ➡️➡️➡️ Stay muna sa bahay. NOT TOLERABLE ➡️➡️➡️ GO na WATERY DISCHARGE WITH GREENISH COLOR ( POOP yarn) + NO LABOR ➡️➡️➡️ GO na WATERY DISCHARGE that is CLEAR + NO LABOR ➡️➡️➡️ you may go after 3 hours if still no labor. WATERY DISCHARGE + LABOR PAINS ➡️➡️GO na . NO DISCHARGE + INTOLERABLE PAIN ➡️➡️➡️ GO na! DECREASE IN FETAL MOVEMENT ➡️➡️ Inform your OB or Midwife or JUST GO na. Know your GO Na 😅 BASIC #CCTO : Doc Bev

3y ago

Thanks sa info momsh 🥰

malapit na yan sis bsta imunitor mo na lng ung sakit nia ,me too may dscharge na dn na jelly na may dugo but no pain pa naman makaraos dn tau🙏🙏🙏

1mo ago

Hello mi,Sakin nag uumpisa na struggle ko,Nasakit na puson at balakang ko then Brown discharge na den