Working moms ❣️

Hi mga momsh! Curious lang ako, may mga pregnant mommies ba dito na working from home then nightshift? Okay lang ba yun? Hehe. I want to apply sana for a wfh job ang kaso most of the companies na nakikita ko is based from other countries kaya iba ang timezone nila. ##1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Reply

meron sis. okay lang naman pero mas maganda sana kung makahanap ka nang pang morning. kung wala talaga dapat sapat parin tulog mo. try mo australian account madaming opening.