menstruation o hindi?

mga momsh. cs po ako nung april 17 .. question ko lang po kung normal napo ba ang lumalabas sakin na dugo menstruation napo ba ito or discharges pa din ito? it's already been 1 month and 23 days pero dinudugo padin ako ... breastfeed po ako sa anak ko ngunit wala akong idea sa mga ganito po. first time at teenage mom po kase ako.? i hope po may makatulong saking ma enlightened yung mind ko dahil litong2 lito napo ako kung mag sta start napo ba ako ng menstrual counting ko. pls po

1 Reply

Hi po. Ganyan din po ako before pa mag 1 month si baby nawala na bleeding ko, pero bumalik sya ng magtu-2 months na si baby. Pero tumagal lang yun ng 1 week siguro tas nawala na din.