CESARIAN SECTION

Mga momsh, cnu po mga CS jan ? I gave birth last June28,2019. So mga 1week na po. Ilang weeks po kayo naka.recover?

21 Replies

CS mom here din sis.. mga two months talaga mejo na okay.. hehehe Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Recovery? You mean pagod at puyat sa panganganak? It took me 1 month. Pero yung full recovery, years yan momshie. Tapos yung paggaling ng tahi, years din yan. Yung anak ko 7 na, pero tuwing malamig, kumikirot yung tahi ko.

Kung mag isa kalang sa bahay, 1 week is okay. Wala ka naman choice kundi maging okay. Huhu hugot. Ganyan kasi ako noon. Kailangan maging okay na agad kasi ako lang din nag-aalaga sa baby ko.

Cs ako.maganda naman recovery ko. 2 yo na daughter ko (though nagkeloid tahi ko 😂) think case to case and recovery. And if kaya naman, mas maganda to move around

5y ago

Actually , okay narin naman din ako mamsh. 1week palang. Worried lang kasi ako sa tahi ko, nauubo ako ngaun. Konting ubo , may pressure sa lower abdomen ko thats why

1month yata basta avoid going up and down the stairs at magbuhat ng mabigat. Ung tahi mga 1year daw so huwag muna magpabuntis agad

3 days mamsh mabilis recovery sakin cs cguro gawa sanay me sa opera nka 3na kc ako major operation kya tlgang ngpa cs ako

sa first born ko po 1 month na di pa ko halos makakilos. sa 2nd ko 1 week lang nakakakilos na ko.

Wow pareho po taying nanganak nung June 28. Pero normal delivery ako. Painless. 😊

5y ago

Magkano po ang painless

How was the CS po sis? iCS kase ako medyo nagwoworry ako. Masakit po ba?

5y ago

Haha ou mas masakit sa cs piyat mamsh 1st tym mom here

9days ok na ako..although advice ng ob ko 6weeks ang recovery..