low blood pressure @29weeks

Hi mga momsh, cnu dto ang low blood pressure during their pregnancy? Wat gnwa nu para tumaas ng konti? Last 2 check ups ko mbaba tlga xa. Tpos mas mbaba ngayon, tinanong ako if nahihilo ako sabi ko hindi naman. Anemic dn ako pero nagtetake ako hemarate 2times a day.

1 Reply

same po tyo, 29 wks. twice na ako nagpa lab after a month mababa pa rin dugo ko at bumaba lalo nung 2nd cbc ko. sabi ng ob tuloy tuloy lng ang iron intake, more on gulay and fruits daw po. importante hindi daw bababa sa 100 ang count ng hemoglobin.

4y ago

nahihilo din po pero hindi gaano. mas madalas ako hingalin ngayong nasa 30wks na. konting galaw at kilos lang hingal agad. inom lang daw marami water sabi ng ob ☺️