32 weeks 3 days may sipon

Hi mga momsh. Bukod sa paginom ng maraming tubig anu pa pde ko gawin para mawala to? Any suggestion? Inuubo na rin ako ?

2 Replies

much better consult your pedia po.. reresetahan nya po kayo ng ascorbic acid para sa buntis.. calamansi jui e inom din po kayo..

5y ago

kung ganun sabi ng ob nyo.. sundin nyo na lang po.. uminom at kumain po kayo ng mga citrus fruits.. mayaman sa vit c.. makakatulong para ilabas yung plegm nyo..

try calamansi or lemon juice (from fresh fruits) warm water din po ang inumin..

5y ago

I tried calamansi juice. Kaso para akong nagkasoarthroat