help...

mga momsh.. breast feed po aq...1 month na mahigit c baby..la pa po aq gingamit na contracept. uhmm.. nag do kme ni hubby lastwik.. withdrawal...gusto ko sna paturok nung injectable na fam. plan. pwede po kea?? dq po kac alam if kelan aq magkakaron kac b.f po aq.. nid po ba magkamens muna aq bago paturok..1st tym q po sa mga ganyan contracept. kea po sana mabigyan nyo po aq ng idea....tnx ??

1 Reply

Sa pinaganakan.mo.sis hindi ba kayo kinausap tungkol sa family planning?

5y ago

hindi sis ehh..sa lying in aq nanganak....wala nabanggit ung midwife dun... nawala n din sa isip q na itanong...