Iritable si baby pag nagdedede sa bote

Hi mga momsh bother lang po ako ftm.. ung baby ko po 27days old xa ngaun napancn ko po kapag pinapa dede ko po xa sa bote iritable po xa .. sina suck nya lang ung note pero nd po nababawasan ung milk.. pinalitan ko po kc ung nipple na gamit kc na overfeed po xa dun at nasasamid.. pero ngaun naman po pinalitan ko ng anti colic nipple ng avent parang kakaunti naman po ung naiinom nya minsan 1onz lang po n dati nakaka 2 to 3 onz xa .. nd ko n po alam if na nipple confuse po xa? Ano po dapat ko gawin? If ibabalik ko naman po sa dati nyang nipple na cross cut nakakatakot naman po parang mabubulunan po kc xa dun at na ooverfeed..pls advise po mga momsh ..salamat po#1stimemom #firstbaby #theasianparentph #advicepls

1 Reply

in my experience po. try to use farlin nipple yung small po. pahiyangan lang talaga cla.