Herbal Capsule and Gluta para mabuntis

Hi mga momsh... It’s been a while na naman.... Ask ko lang if meron din sa inyo na nagtatake nito pareho. 1st try ko plang nito ngayon na sabay. Pero yung gluta 1 month na din. So dahil “try” nga, di ko sure kung ano magiging effect. Madami lang akong nababasa at napapanuud na articles and vids na puro positive feedback naman kaya naisipan kong itry and since herbal naman nga. Bumalik na nga din pla ko sa work mga mosh after ko magresign nung dec30. Feeling ko kasi mas maiisip ko ng maiisip magkababy kapag nasa bahay lang ako kaya pinili kong bumalik nalng sa pagwork para malibang yung isip ko sa ibang bagay. Pakiramdam ko mababaliw ako kapag umikot nalng yung buhay ko sa pagiisip kung pano magkaanak. Pero kahit papano gumgawa pa din naman kami ng paraan hanggang ngayon kaya eto... Sumusubok ng kung ano-ano. 🙏🙏🙏#advicepls

Herbal  Capsule and Gluta para mabuntis
5 Replies

sa akin kasi un ininom ko folic acid at vitamin e tuwing gabi halos 1month ko ininom tuwing gabi hayun nakatiyempo 7weeks 4days na po ako preggy.

Wag magoa budol sa mga nakikita online. Take Folic and Vit d3 with Healthy diet.. Rogin E for your partner.. yan lang naman need.

1y ago

Di kasi tayo pare parehas ng response ng ktwan sa mga tinetake diba? Yung iba maaring in 1-3 months na inum plang lahat ng vitamins na kailangan, buntis na agad. Sana all db?

hi sa paragis juice nabuntis ako, kaso nag blighted ovum ako. Will try to drink paragis again after 10 mos.

yan dn yung pinapatake ng naging OB ko sa isang pasyente dn na gusto magkaanak

hi mi ask ko lang kung ilang taon na kayo ng hubby mo nag ttc

1y ago

sad namn mi pero 😢 mi try mo may sinalihan Kasi ako sa fb na tumutulong mabuntis herbal lang din sya nagtry din ksi ako uminom nun 1 months tapos nagbuntis ako pero bago yun nagpahilot Muna ako 7yrs kmi ng jowa ko bago nagkababy last yr nakunan ako 20 pero sa away ng diyos binigay ulit samin😊