vitamin c

Mga momsh, bawal ba uminom ng vit c kapag pregnant ka? 6 wks pregnant na ko....di pa ko makapagpa check up sa ob kasi bawal lumabas....pag umiinom naman ako ng folic acid vit, humahapdi un sikmura ko....thanks po sa sasagot....

8 Replies

Wala naman po effect sa sikmura ang folic acid. Pero okay lang po mgvitamin C. Nakakastrengthen din po ng amniotic sac yan. Pero need po kasi ni baby ang folic acid lalo na first trimester.

Kung mahapdi sikmura mo sa Ascorbic Acid, try nio po Sodium Ascorbate, Vit C din sya pero non-acidic. Binigay sakin ni OB ko, Immunpro po, (Sodium Ascorbate w/ Zinc) 😊

Pwede po mag vitamin C, lalo na po sa panahon ngayon.. Potencee po tinitake ko pero after ko maubos ito, mag Conzace na po ako... 👍

Ask mo si ob kung ano dapat mo inumin di ka pwede basta na lang uminom ng gamot pwede naman siguro kahit itext mo lang

Ano ba vit c na gamit mo mamshie dapat ascorbate para di masyado acid nya

Consult an ob po muna Bagong mag take ng khit ano medicine or vit.

anyvitsmin c pwdr naman any brand pero much better pag non acidic.

Thanks po sa mga sumagot...