Bakit Po Ganun

Mga momsh bat po ganun. 37. 8 na temp ni baby ko kakacheck ko lang kanina pero ung init ng katawan nya di nman ganun kainet unlike minsan mainet katawan nya pero normal temp lang sya. Pag po ba ganito painumin ko na po ng tempra? Hindi ko din alam bakit sinisinat sya. Yung bakuna nya na PCV vaccine nung Sept 27 pa. Sana may makasagot po pls tnx momies.

13 Replies

37.8 is normal naman kung gabi mas mataas kasi temperatura pag gabi. pero bantayan pa din si baby

Related Articles