curious

Mga momsh.. Base po sa experience nyo bukod po sa breastfeed totoo po ba nakaka dagdag talino pag s26,nan,enfa naging gatas ng baby?

20 Replies

Siguro! Kasi lo ko breastfeed at enfa. Ngayon mag 3 na sya dami nagsasabi na pedia smart sya. Heheh. Share ko lang

Malaking factor po ang genes.. pero mas naniniwala po ako na mas lamang ang paggabay at turo ng magulang..

Nasa genes po yun momsh haha wala sa gatas. Ung iba bear brand lang ung gatas dati pero abogado na ngaun.

5y ago

Sabi nga po ng pinsan ko.. Nasa lahi daw po yun ☺

Bonna, at bear brand 1+ Lang po sa panganay ko pero OK naman po ang development ng brain Nya.

Yung doc ko po nagreseta ng taurex po na vitamins para sa brain ni baby ko

advice po sa doctor ko hilaw na mani para. mag ing matalino ang bata

mas magiging smart po c baby kung pure breastfeeding po kau

Thank you po sa pag sagot nyo ☺

yes. kasi mataas sa AA AT DHA

Sa genes Po Yun .