Pregnancy Ultrasound

Hello mga momsh base on my LMP im 13weeks and 2days preggy nagpacheck up na din ako sa center nga lang balak ko po sana magpa TVS pupwede pa po kaya yon ? Gusto ko po kase malaman kung okay at healthy lng si baby sa loob may pcos din po kase ako ee. Thanks in advance sa sasagot po.☺️ #advicepls #1stimemom #firstbaby

3 Replies

10weeks preggy ako momsh at may pcos din ako pero nawala din yon pcos ko left & right ... pwd po kayu magpa tvs na

Pwede po kayo magpatransv. Ako po nun pinagtransv ako ng 8 weeks ng ob ko

2y ago

sige po momsh balak ko po sa monday ee salamat po

hi momsh pwede naman.