monthly income

Mga momsh balak na namin ni hùbby bumukod. Asko ko lang po sino po dito income 14k or less monthly paano nyo po napagkakasya? Rent Tubig Kuryente At kay baby. Formula at diaper pa po kasi. Salamat po

1 Reply

naku momsh , hirap mag budget

5y ago

Nahihirapan na po kasi ako dito sa kanila masyadong mapagmataas daddy nya. Tapos lahat ng galaw ko naka broadcast sa angkan ng pamilya nila at masama pa po dun kung ano mali yun sinasabi nila tapos yung tama na ginagawa ko tikom sila. Madalas pa naman po andito mga kapatid ng mother in law ko kaya kung makatingin sila sakin akala mo pumatay na ko ng tao.

Related Articles