May Tumutubo Bigla Kay Baby..

Mga momsh baka may same case po kato tulad ng kay baby ko.. bigla nalang po tumubo ito pag kagising po namin biglang meron na siya niyan.. Yung una kala ko nakamot lang kaya nagsugat tapos ngayon may ganyan nanaman.. ano po kaya yan saka ano po ginamot niyo.. salamat po a sasagot..

May Tumutubo Bigla Kay Baby..
6 Replies

Ang baby ko gabyan din pero Pula Ang tumurubo tapos nawawala namn. pag naiinitan Lang sya nagkakaroon sya NG Pula pula

consult na po agad sa pedia momsh... kawawa naman po si baby🥺😢

Go to pedia napo para maagapan po agad kung ano man yan.

consult ur pedia na para suree

Ma consult Pedia na

pacheckup nyo na po