Raspa, spotting

Hello mga momsh, baka po may nakaka experience sa inyo ng ganito. Niraspa po ako feb 3, 5 weeks po miscarriage ko. tapos po feb 5 nawala na po ung bleeding ko. Tapos ngayong feb. 17 may spotting po ako and konting crumps. Normal lang po ba to sa niraspa? At ilang days po bago mawala ang spotting? Night shift po kase ako although naka pag leave na ako sa work ng 7 days bed rest . Worried lang po ako sa spotting mga momsh. Please i need advice po. Salamat po sa mga sasagot mga momsh God Bless po!

1 Reply

observe mo po mmy ,pag lumalakas po ung spotting or parang kakaiba na balik kna agad sa clinic na nagraspa sau , usually kc pag niraspa nabalik dn agaf sa normal ung regla natin e

1y ago

Niraspa din po ako on my 12th week, 7days ako nagbleeding na parang mens lang. Pero 1 month ako naka leave, yun ang pagkakaalam ko na dapat talaga, kailangan nyo po muna mag rest to help your body recover