Baby Girls Name💕😇...

Mga Momsh baka Po maY maSuggest kayo na Name For baby girL😊 cant decide po kse sa sarIli ko sa sobRang dame. Thankyou po sa Mga sasaGot. Godbless😇😇😇 #1stimemom #pregnancy

Baby Girls Name💕😇...
26 Replies

ever since pinangarap ko name for a baby girl is keonna ibig sabhin nun is God's great gift.. pero baby Boy pa din eh. kaya sa iba jan na magkakababy girl yan po idagdag nyo pag magdouble name kayo para lageh nyo maalala c God 😍

Sakin mamshie sa tagal talaga namin nag wait ng baby nauna na ung name😂 ung name choices namin based namin sa meaning and sa life goal namin ni hubby. Like samin KAYIN ASIHI KAYIN-long awaited child AISHI- God's gift

3y ago

Alexia Blexa

ARABELLA CALLIE Beautiful & Lovely FARRAH ISABELLE Happy & God is my strength MALIA SHAYNA Beloved &God is gracious ZOE MILLIE Life&strength Sana maka help☺️ yan ung iba din na choices namin before ni hubby

3y ago

☺️🤗 been there mamshie i feel u hahah ung hindi mo alam ano i pick mo sa daming pwede na maganda🙂 basta piliin nyo ung may relate din sa life nyo ni hubby para pag laki nya pag nag ask sya bakit un name nya maganda ung meaning bakit natin napili un for them🙂❤️

Search ka sa google momsh! Yung ginawa ko is nagper first letter ako ng check tapos niresearch ko meaning ng name😊 dami websites na makahelp sa yo😊

3y ago

ahaha bat ganUn mga lalake nu. tapos kpag sila nh bgay ng name ayaw ko din ampaNget😂

When po due date mo mommy? Pwede mo ibase sa birthmonth ni baby :)

3y ago

sa August po Momsh😊.

aku meron na akong name, name ng idol ku..Nadine Alexis.😆😆

combine nyo po name mo at sa asawa mo din 😊

3y ago

Dun nyo nlng po ibase sa first letter nyo po dalawa.

Ano pong name nyo? and name ni daddy nya

3y ago

stacey po 😊zanea or apphia 🙂

ako din nga poh wala pa din name eh🤫🤫

ariella amidala seraphina amari