Paralyzed

Mga momsh baka may naka experience sa inyo ng situation ko. Bigla na lang kasi ako hindi nakalakad parang nawalan ng lakas ung binti ko. Pagtayo ko sa wheelchair (naka wheelcahir ako pag checkup sa OB due to cervix funneling) bigla na lang ako bumagsak buti nasalo ako ni hubby. Hangang ngayon di pa rin ako nakakatayo from bed huhuhu.

2 Replies

Nanyri rin po yan sa aswa ko

4y ago

Naka confine ako sir ngayon. Hypokalemia ang diagnosis. Kulang po sa potassium kaya nag weaken ang muscles. Sana ok na po ang asawa mo.

hi mi kmsta na po kayo ngayon?