Vitamins.

Mga momsh baka may masuggest kayong vitamins pampataba na pwedeng inomin ng napapa breastfeed. Grabe na po kasi yung pinayat ko eh kahit kumakain ako ng marami

1 Reply

I'm not into vitamins pero grabe din nalost ko after giving birth. from 26 to 23. Sakin lang I enjoy my everyday foods and kain lang ng kain hangga't gutom which is one reasons of being a breastfeeding mom din. More veggies and bread lang ako. 🥰