BABY POWDER without TALC 🤍

mga momsh baka may marerecommend kayo na baby powder na without talc, super active na kasi ng baby ko, iwas pawis 🥰 thank you! #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

5 Replies

Pawisin din anak ko pero ever since hindi ako gumamit ng baby powder kahit na talc free. In my opinion still not safe

2y ago

thank you po momsh sa pagshare ng opinion nyo tungkol sa baby powder 💗

tiny buds newborn rice baby powder mommy😇 talc-free at no scent sya kaya safe for babies.

2y ago

thank you po momsh! 💗💗💗

you can check belo baby and tiny buds rice powder po. biolane may powder din po

2y ago

thank you po momsh 💗💗💗

TalcFree din ang Unilove Dusting Powder😊

2y ago

thank you po momsh! 💗💗💗

Tiny buds po.

2y ago

thank you po momsh 💗💗💗