Nuts And Seeds

Hi mga momsh. Baka interested kayo sa binibenta kong nuts and seeds. Kutkutin na guilt free! :) Message nyo lang po ako or text 09989952845. ALL ITEMS SOLD PER KILO. PM lang for the price list. ✅Whole almonds ✅Sliced almonds ✅Almond meal xfine ✅Roasted salted  pistachios ✅Pistachio kernels ✅Hazelnuts ✅Walnuts ✅Macadamias ✅Split cashews ✅Diced cashews ✅Cranberries ✅Blueberries ✅Sunflower ✅Chia seeds ✅Flax seeds

Nuts And Seeds
1 Reply

mumsh pwede po deliver mandaluyong? magkano po almonds?

4y ago

Yes pwede sa Mandaluyong. Minimum of 1kl per order. Yung whole almonds 700 per kilo. Yung sliced almonds 760 per kilo. Hanapin nyo po ako sa messenger - Jenna Jumao-as naka orange na beach ung background. :)