BREASTMILK FOR FREE

Mga momsh, baka may in need sa inyo dyan ng BM. Please refer nalang po sa photo. Nakita ko lang sa FB. #SharingIsCaring

BREASTMILK FOR FREE
5 Replies

Sali ka sa breastmilk for donation groups sa fb.. Yung isang group don may mga volunteer riders. Sila mismo mg pick up ng milk mo.

Sana malamit lang ang Caloocan at Bohol. I badly need it for my baby 🙁

4y ago

Tama mommy.. 4 yrs din namin inantay si baby kaya , go go for breastfeeding.. God bless you more mommy!😊

dami nyan sis sayang, kso wla p po aq bnbreasfeed n baby,

Wow😍

Wow .