Rashes? or what?

Mga momsh, baka alam nyo po kung ano yung nasa arms ni baby. Baka may nakaexperience ng katulad nito? namumula kasi pero kapag ipress ko nawawala, hindi rin sya magaspang or walang mga bukol. Nag apply ako sknya ng Enfant lotion kahapon lang. dahil po ba kaya sa lotion? or what. Thank u po sa mga sasagot

Rashes? or what?
1 Reply

sa paningin ko lang po, parang may kumagat kay baby at nagkaroon siya ng skin reaction or parang allergy dahil sa kagat