iyakin na baby

hello mga momsh.. baby ko iyakin mag 3 weeks palang kami .. gusto palagi naka dede.. wala pa 3 mimutes after mag dede gusto subo na naman yung dede ko.. sobrang sakit na po ng dede ko mga momsh nagka sugat sugat na din niple ko. any advice po? lalo na sa gabi.. nababaliw na ako minsan.. napapagalitan ko na din xia minsan iyak ako ng iyak palagi.. plus mga mommy yung tiyan ng anak ko palagi may tumutunog anu po gagawin ko?😥#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

2 Replies

kelangan po mommy na makapag burp si baby pagkatapos dumede. baka may colic kaya laging naiyak. Take it easy po. minsan di natin alam kaya umiiyak may masakit sa kanila at ginagawa nilang outlet ay dede para marelax din.

Kung di mo sya mapa burp, paututin nyo sya. Baka nga kinakabag yan kaya iyak ng iyak. Yung sore nipples, may cream para jan. Bili ka ng ganun momsh, tsaka sasakit talaga yan lalo kung mali pag latch ni baby.