edd kung ano ang tamang duedate!

Mga momsh ayan po yung ultrasound ko nung 6 weeks at 25 weeks ako. Magkaiba po ng due date ano po kaya ang susundin ko jan? #firstbaby #1stimemom #advicepls

edd kung ano ang tamang duedate!
3 Replies

If based sa ultrasound, first trimester ultrasound ang susundin. 2 days lang ang difference ng ultrasound, no big deal. And pwedeng 2 weeks before or after pa ng EDD ka manganak. EDD is computed to 40 weeks AOG.

Magkalapit lang ang edd mo sa transv and nung 25 weeks. Kapag di sure sa lmp, transv sinusunod. Sa lmp na edd naman momsh +/2weeks possible lalabas si baby..

4y ago

salamat momsh! 😊

ano po ba first day ng last mens mo? dun po start ng bilang