vaginal discharged

Mga momsh ask po ako if normal po ba yung ganitong discharged? wlang amoy po and wala naman masakit sakin. 9weeks preggy po ako. Salamat sana po my makapansin.

vaginal discharged
2 Replies

pacheck ka sis kasi usually lumalabas lang ganyan pag 33 weeks up na

pa check.up ka po momsh..parang mucus plug ehh

4y ago

kc nung 20 week ako may lumabas sakin ganyan denedma ko tas mucus plug pala at ayung pgla 24weeks ko nay browndischarge at pag i.e nag 1cm ako tas need nila ako ma cerclage para d maaga lumabas bby ko..