Malapit na manganak...?

Mga momsh ask naman po ako ano naramdaman nio nung araw na manganganak na kau?? Naranasan nio po ba ung khit nakaupo kau prang tinutusok ung pwerta nio at bgla nlng maiihi pero pag iihi na parang isang kutsara lng nalabas? TIA...#1stimemom#firstbaby

1 Reply

masakit ung balakang ko non saka puson pero di gaano.. parang may mens lang tapos laging basa panty ko.. di ko alam na naglelabor nako.. un pala e 2 to 3 cm nako