It is a sign????

Mga momsh ask lng po kung sign na po ba na malapit nako manganak if less na ang movement ni baby and every gising ko sa morning prang bglang nasakit ung puson ko tapos para akong mapapapooos... Salamat po sa sagot...#1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Ilang weeks na po kayo? Paiba iba po kasi kada Mommy and di pare pareho ang signs ng labor. How about contractions po?

3y ago

38weeks and 5 days na po ako now bali po kc may days na nasakit tapos mawawala tapos may nalabas skin na white mens lnd nd pa ung parang mucus plug... sa contractions po parang wla pa po...