vitamins..

mga momsh.. ask lng po kng ano po magandang vitamins sa buntis?

4 Replies

Dapat po nakapag pacheck up ka na kase first checkup plng reresetahan ka na.....pero kung wala sya nireseta you can go sa pharmacy and ask madame brands basta importante folic acid, multivitamins, iron and vit D

Pachkup po muna sa ob. Kung dito po ksi iba iba ang sasabihin nila sa inyo and still prescribed by their Obs and bigay ng center ang vits nila.

My reseta po sa akn Un nga lng ddalwa isip aq sa centrum binigay sa botika

Ask po sa ob niyo, iba iba po kasi binibigay.