Calamity loan

Mga momsh ask lng ako nd man related sa pagbubuntis pero baka may makasggot po ask ko po sana paano po kaya un kc may calamity loan po ako nung last 2020 kaso po naka maternity leave ako that time ang start po ng bayad isa january kaso nd po ako nakabayad kc po nanganak po ako so cmula jan to feb ung nd ko po nabayaran nitong march lng pumasok po ako sabi po ng company nmin if gusto daw namin na ipadeduct ung calamity loan sa knila magpasa lng ng Statement of account so nagpasa po ako kaso ang ikakaltas lng po nila dun is pang march since march lng nman cla nag announce so paano ko po mababayaran ung jan to feb ko po?.. salamat sa mga sagot momsh#advicepls #pleasehelp

1 Reply

sa sss po ba? pag nag salary loan ka kasi ibabawas na nila un sa ipapaloan nila sayo... pero much better rekta inquire ka kay sss website

Related Articles