1st BIRTHDAY

Hi mga momsh, ask lang sana ako, ako kaya maganda gawin sa 1st bday ng LO ko? Maghanda pa ba ng bongga o wag na? Ilan buwan ko na kasi pinaplano 1st BIRTHDAY ng LO ko this coming January kaso wala akong makitang budget na venue. Di naman pwd sa bahay ng parents ko kaso laging may gulo sa bahay kaya nakakahiya mag imbita ng bisita don. Kaya sumasagi sa isip ko na wag na siguro maghanda tutal pandemic naman maiintinidihan ng mga ninong at ninang yun no? Thanks mga momsh.

2 Replies

pwede naman pong icelebrate na simple muna. limited lang din naman po ang.pwede iinivite. pwede nyo din po itry virtual party.

Yes, pwedeng simpleng birthday celeb lang mommy dahil limited pa rin naman ang pwede sa venue.