Baby Body Wash

Hi mga momsh! Ask lang po ng recommendations nyo for my LO. Cetaphil Baby kasi ang gamit ko now mag ttwo months na okay naman pero mejo pawisin na kasi si baby specially now na mainit ang panahon.Pansin ko din na ma asim na ang amoy nya after few hours palang after bath. Ano po kaya ang mga brands na pwede iconsider na budget friendly. Thank you in advance sa mga sasagot! 🥰 #firsttimemom #firstbaby #2monthold

26 Replies

Johnson's cotton touch proven ko na Siya simula newborn c lo ko Hanggang ngaun mag 4mos na Siya ndi Siya umasim kahit pawisan ..affordable pa para sa mga Wala masyadong budget ...pag naaamoy Ng mga kapitbahay ko SI baby laging sinasabi na kahit mataba Siya mabango Siya hehehe...NASA pag aalaga din talaga nating mga mommy....☺️☺️☺️