2nd baby. 3weeks preggy

mga momsh , ask Lang po Kung anong magandang fruits na kainin (Yung sugarfree) most of the time , nasusuka po ako everytime na kakain po ako Ng kanin ? pero pinipilit ko po n hndi sumuka , Kaya Ang ginagawa ko po , binabagalan ko Lang Ang pagkain Ng kanin . kasi umiinom ako gamot para sa UTI ko , pati vitamins .. pero kkaunti Lang po nkakain Kong kanin tapos mdalas ako gutom ? plss help me po ..

1 Reply

Wala pong fruits mommy na sugarfree. Pero merong mga less ung sugar content like berries. Any fruit naman pwede mo isub sa kanin kung hindi mo talaga makain ung kanin. Pero in moderation lang po. Tapos bread ka na lang then milk. Or oats.

5y ago

maraming salamat po ❤️ s totoo Lang stress n tlga ako dhil Lahat Ng galaw ko napupuna Ng byenan ko simula nung nalaman niyang buntis n ako ulit .. ayaw nya n kasi masundan p ung anak namin e Kaya parang iritable sya sakin nung nalaman niyang buntis n aq ulit

Related Articles