Paano Gawin para mas mabilis maglabor?

Hello mga Momsh, ask lang Po, ano po ba pwedi Gawin para mas mabilis maglabor?, Kasi medyo sumasakit na tiyan ko, pero Nung nagpa check na ako 2CM palang Siya, and until now ganun parin nararamdaman ko, mag 24hrs nang ganito, 38weeks and 2days pregnant ako, Sabi Naman ni OB pwedi na talaga lumabas si baby. Ano Po kaya pwedi Gawin para mas mabilis magbaba si baby?

1 Reply

Magbigkis at maglakad lakad para bumaba si baby or uminom ng pineapple juice or kumain ng pineapple

1y ago

walang anuman po momsh