Budgeting tips

Hello mga momsh ask lang po ako natatakot kasi ako manganak sa hospital so ang prefer ko is lying in may philhealth naman mister ko at ayun ang gagamitin namin bali dito samen libre daw ang swab test basta may philhealth so go na ako doon Mr. ko mag babayad nalang sya sa hospital for swab test The question is pag sa lying in kasi ako manganak at “if ever” ma CS need namin mag ready ng at least 40k less na daw philhealth doon dahil may affiliated silang hospital doon ako manganganak at sabi pag wala daw budget for emergency CS better na lumipat nalng daw ng public hospital kaso ayoko naman sa public dahil takot nga ako sa covid yung 40k for CS nang hihinayang ako at madami din kaming gastos ni mister at baka ipang utang pa namin yun. Tingin niyo po ba lipat nalng ako sa public hospital? Kinakabahan kasi ako sa CS since ang daming CS ngayon :( mga kakilala ko halos CS lahat pero low risk naman ako baka lang maCS #advicepls #pregnancy

14 Replies

Yay! Thank you mga momshie sa advice and FYI may ipon naman po kami ni hubby sadyang nag iisip lng ako ng pang practical pero tama kayo nakikita naman ang pera kaya go na ako kung ano mangyari CS or normal basta makita ko si LO kahit 50k plus pa yan heheh may pinag lalaanan kasi sana kami ng savings pero keri lang kahit madelay yung ibang goal namin bastta ligtas lang kami ni baby at ayaw na dn ng mister ko na palipat lipat heheh salamat sa mga payo God bless y’all PS nag lalabor na po ako, anytime soon makikita ko na baby ko 🥰😍 please pray for me mga mommies and God bless po sainyo

3y ago

Hello sa mga momshie na nag reply po dito and yes normal delivery yay! Glory to God at nakayanan namin ni baby 🥰 thank you sa advice and prayers sana makaraos na mga momshie jan na hindi pa nakakaraos God bless ☺️