Budgeting tips

Hello mga momsh ask lang po ako natatakot kasi ako manganak sa hospital so ang prefer ko is lying in may philhealth naman mister ko at ayun ang gagamitin namin bali dito samen libre daw ang swab test basta may philhealth so go na ako doon Mr. ko mag babayad nalang sya sa hospital for swab test The question is pag sa lying in kasi ako manganak at “if ever” ma CS need namin mag ready ng at least 40k less na daw philhealth doon dahil may affiliated silang hospital doon ako manganganak at sabi pag wala daw budget for emergency CS better na lumipat nalng daw ng public hospital kaso ayoko naman sa public dahil takot nga ako sa covid yung 40k for CS nang hihinayang ako at madami din kaming gastos ni mister at baka ipang utang pa namin yun. Tingin niyo po ba lipat nalng ako sa public hospital? Kinakabahan kasi ako sa CS since ang daming CS ngayon :( mga kakilala ko halos CS lahat pero low risk naman ako baka lang maCS #advicepls #pregnancy

14 Replies

masasabi kong ligtas naman po mommy sa public hospital, kung sa private naman ikaw manganganak 70k yung normal at kung macs kanaman 100k pinaka mababa na yan, push mo mommy na manormal si baby, and pray lang ng pray. makakaraos kadin