Ultrasound na hindi mahigpit

Hi mga momsh! Ask lang po ako baka may alam po kayo na ultrasound around marikina, san mateo or QC PO NA pede ivideo sana or di mahigpit pagdating sa ultrasound kasi firat time mom and kawawa si hubby guato niya nakikita na si baby! TY po 5mos preggy here!

1 Reply

Sa Hello Baby sa Fishermall QC po. They allow na papasukin si hubby at mag take ng videos at pictures. Set an appointment po before going there.