KICKS/ CONTRACTION

mga momsh ask lang if kung ako lang ba nakakaranas ng ganito sumisiksik sya sobra sa pempem ko at sobra likot nya talaga sa loob 31weeks na ako, sobra sakit pag gumagalaw sya huhu. minsan nakakaranas nadin ako ng contract kaya pinag bebedrest ako ng OB ko

2 Replies

dapat yung skit kasi mamsh pag nagalaw si baby mabilis lang. Yung napapa ouch kalang konti tapos wala na. pero kung sobrang sakit tlaga di na sya normal.

Same nung buntis ako. Take care of yourself mommy.