bleed

Hi mga momsh ask lang ak na may chance ba na mGng ok c baby ksi after nmin makelove ni hubby nag bleed ak ng madami?? Pls paki sagot

10 Replies

No, bleeding is never okay. Depende pa kung ilang weeks ka na. Much better if pacheck ka agad, asap.

5y ago

Opo. Later po. Hoping na mgging ok c baby

Mainam pacheck up ka sis.. para sure na ok c baby at malaman mo mga dapat gawin at ndi dapat

Pacheck ka agad sis, baka mababa masyado si baby bawal magcontact pag ganun

5y ago

Pacheck nga ako bukas. Knkabahan kasi ako. Ayoko mwala c baby. 😭😭

Momsh pacheck up ka kaagad lalo nasa 1st trimester ka palang ata.

5y ago

Yes po Bukas na bukas po. 😔😔

Pacheck kna agad mamsh possible na mag miscarriege

5y ago

Yes pacheck up ako bukas. Nakaka worry ung dami ng dugo

Ilang weeks ka na po? Better consult your OB na

5y ago

11weeks and 5days ngayon po

Pacheck up kna agad mamsh. Pray lng 🙏

5y ago

Yes papacheck up ak mmaya

Pa check up ka na po momsh

Ilang months ka na ba po?

5y ago

11weeks and 4days po

Pls go to ur OB.