Pwede naba mag pacs ng 37 weeks?

Hello mga momsh ask kulang Im 36 weeks and 1 day napo ako now then ask kulang sana if pwede naba kaya magpa ask kay midwife or ob na pwede ics na ng 37weeks po ako kasi previous pre eclamsia po ako sa panganay ko baka po kasi pwede maulit ung nangyare sakin po natatakot po kasi ako baka biglaan po na naman pwede napo kaya magpacs nyan?Bale nagbase po kasi sila ng UTZ kupo #pleasehelp LMP EDD:March 18 2023 UTZ EDD: April 7 2023

1 Reply

Yes basta 37 weeks pwede na. Ako na ecs at 37 weeks okay naman si baby ko

2y ago

Ecs kasi ako mi so biglaan sya for check up lang dapat ako nung araw na yun. Sa hospital po.