what mdecine

hi mga momsh ask kopo sana kng anu po mainam na ilagay na gamot sa mata ng baby ko kc po yong left eyes nya laging pong ng mumuta compare po sa right eyes nya 1 month n 17 days plng bo c baby ..slmat po mga momsh

2 Replies

Mahirap po mommy magrecommend ng mga gamot gamot dito, dapat po talaga sa may maalam o nakikita talaga si baby para macheck up. Baka po kasi magkaiba ng case yung lo mo sa ibang mga baby po dito. Di po natin masisigurado.

Warm cloth lang momshie. Punas lang.

4y ago

opo yan po lagi kng ginagawa

Related Articles