philhealth

Hello mga momsh ask kolng po, voluntary member po ako NG philhealth,, Taz manganganak po ako August,, pero hnd kopo nabayaran Ang ist and 2nd quarter. Ok lng poba na third quarter lng ung bayran ko since August ako manganak??

1 Reply

Kailangan po atleast 1year worth or contribution. Or kailangan nabayaran na yung 9months before yung date of delivery mo. So bale kailangan parin bayaran yung 1st, 2nd, 3rd quarter. Try to read this nalang. https://www.smartparenting.com.ph/pregnancy/labor-and-childbirth/philhealth-maternity-care-package-a00041-20190806-lfrm

4y ago

Ok salamat sis☺️

Related Articles