Contraceptive pill

Hello mga momsh ask kolang po . Pano mag palit ng Birth control pill? Like diane gamit ko ngaun pero usually ang gamit ko marvelon Kaya lang wlang stock sa mga drugstore kaya napa bili ako ng diane, pero gsto ko na gumamit ng marvelon ule. #advicepls

1 Reply

normally nasa instruction yun ng marvelon. yung papel na kasama sa box. aka marvelon din kasi ako dati, and i think may nabasa akong about dyan dun sa papel