FTM here 6months preggy

Hi mga momsh ask kolang po, okay lang po ba na 15pcs Folic acid prevena, 15pcs Sodium Ascorbate, 15pcs Reprogen-ob capsule ang na inom ko then naka dalawang kahon po ako promama nasusuka po kase ako eh. salamat po

1 Reply

ganyan din aq.. but still kelangan mo sundin prescribe ng OB mo, if my pagsusuka ka na raramdaman inform mo c OB baka di ka lng hiyang sa brand ng vitamins mo

4y ago

lahat naman ng gagawin natin my effect ky baby, ang purpose kc ng vitamins is to support ung kelangan ni baby while nasa tummy p natin.. i suggest consult mo c OB mo at ng mapalitan ung vitamins mo kc nagkakaganyan ka, and take note, kapag iinom ka ng vitamins or any na med, lagyan mo ng pagitan ang paginom pra di rin nabibigla yung tyan mo. like 1 vitamin after 10min ganun.

Related Articles