due date

Hi mga momsh ? ask kolang po, january 25 po nawala regla ko, pero due date ko sa ultra nov 19, diko po kasi maintindihan. So march nabuo baby ko? Any suggest po ?

9 Replies

Diba nabubuo ung bata pag fertile ka? Ako kase nag follicle monitoring, 11 to 14 days after ng mens ko nung pinag contact na kami ng ob ko kase within nung period na yon puputok na ung egg cell ko mafefertile na ko.

5y ago

Diko kasi sya maintindihan hehe

Base mo din po sa lmp mo :) kc dti ako ang first ultrasound ko date aug. 2 weeks late sa lmp ko nung last na ultrasound ko sakto na sa lmp.. Depende kc sa laki ng bata :)

5y ago

Ang liit padin kasi ng tyan ko e. 😞

November 20 po duedate ko sis. Last ako dinatnan Feb. 8. 💙

5y ago

20 weeks po. 4 going to 5 months na sis. Yes po para mas safe and sure ka.

Bakit naman ako mga mamsh. Nagkaron pa ako ng Feb pero nov ako due date

5y ago

First baby po?

Same tyo sis january 26 last period ko pero oct 28 and edd ko.

5y ago

Magpapa ultra ulit ako para makita ko kong okay sya sis. Hehe

baka po irregular ang period nio sis.

5y ago

welcome po 😊

Feb 8 unang mens ko edd nov 17

5y ago

Posible ba na maiba pa yung edd ko sa ultra

Regular po ba mens nyo?

5y ago

Siguro buntis na ko nung niregla ako nung december. Yun na kasi last period ko eh

Tama naman po ang counting

5y ago

Ah so march talaga ako mag simula ng bilang momsh??